1

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI

Cục Điều tra Liên bang (Hoa Kì), gọi tắt FBI, có vai trò quan trọng trong việc điều tra tội phạm, đảm bảo an ninh quốc gia. Vậy cơ quan FBI lừng danh thế giới sở hữu những bản lĩnh tuyệt mật nào mà có thể lập nên những thành tích thần kì đến vậy trong các lĩnh vực điều tra tội phạm, phản kích khủng bố, trong các hoạt động tình báo nội địa và phản gián?

Một kĩ năng quan trọng trong số đó chính là kĩ năng đọc hiểu nội tâm dựa vào biểu cảm thoáng qua (Microexpression).

Cuốn sách này sẽ tổng kết chi tiết những kinh nghiệm thực tiễn của chuyên viên FBI trong việc

giải mã biểu cảm thoáng qua, mở ra trước mắt chúng ta một thế giới ngôn ngữ bí ẩn khác. Nắm

bắt được kĩ xảo này, biết đâu bạn cũng có thể trở thành một “đặc vụ FBI” trong đời sống, nhờ vào tài giải mã cảm xúc, đọc hiểu nội tâm để giành thế chủ động trong giao tiếp xã hội.

CUỐN SÁCH NÀY SẼ TIẾT LỘ BÍ QUYẾT:

  • Giải mã thông tin dựa vào các biểu cảm thoáng qua
  • Nhận diện tức khắc lời nói dối từ những thay đổi nhỏ nhất
  • Nhìn thấu nội tâm người khác qua ánh mắt
  • Phân tích tâm lí qua âm nhạc nhận diện đặc trưng tính cách của một người.

Thông tin tác giả

Triệu Thuấn

Nhà văn nổi tiếng chuyên viết về tâm lí, chuyên gia tâm lí học, giáo dục học, đam mê sáng tác. Tác phẩm đã xuất bản gồm có: Tâm lí học và rèn luyện phong thái, Thuật phân tích tâm lí và hành vi như một FBI, rất được độc giả ưa chuộng, có ảnh hưởng nhất định trong lớp độc giả thanh niên.

*
*

. Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Miễn Phí, Tải Sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI, Đọc Ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Online, Ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Free Ebook, Xem Sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Trực Tuyến Online...