19389_p25806.jpg
19389_p25806.jpg

Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những nhà lãnh đạo có hiệu quả thể hiện năng lực của mình tốt nhất trong những tình huống có áp lực lớn nhất. Quyển sách “Thuật lãnh đạo trước mọi tình huống” cung cấp cho bạn những kỹ thuật thực hành cho việc lãnh đạo đạt kết quả cao ở mọi cấp độ, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn, phức tạp như việc hợp nhất công ty, giảm sản xuất hoặc sa thải bớt nhân viên và nhiều vấn đề rắc rối khác thường xảy ra ở nơi làm việc. Quyển sách này còn đưa ra các nguyên tắc thực hành, hướng dẫn bạn cách tạo ra sự hào hứng làm việc cho nhân viên, thúc đẩy họ làm việc đạt hiệu quả cao, với những nguyên tắc định hướng cho việc làm thế nào để:

– Vượt qua những giới hạn của bạn

– Phát triển những đặc tính của các nhà lãnh đạo bậc nhất

– Trau dồi những đặc trưng của một công ty hoạt động hiệu quả

– Xây dựng một đội ngũ nhân viên hoạt động hiệu quả cao

– Tìm được đúng người quản lý

– Thiết lập các mục tiêu

– Khuyến khích sự sáng tạo

– Lãnh đạo qua những sự thay đổi

Không ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo hoạt động hiệu quả cao. Họ chỉ học cách phát triển những đặc tính đã đứng vững qua thời gian của các nhà lãnh đạo bâc nhất. Hãy khám phá các đặc tính này qua “Thuật lãnh đạo trước mọi tình huống” và bắt đầu bây giờ để biến chuyển một cách có giá trị những năng lượng hoạt động tiêu cực và phản tác dụng thành những nguồn tác động tích cực và mở ra cho toàn thể công ty của bạn một khả năng nhận thức về kết quả đạt được.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Miễn Phí, Tải Sách Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống, Đọc Ebook Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Online, Ebook Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Free Ebook, Xem Sách Thuật Lãnh Đạo Trước Mọi Tình Huống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start