img608_3
img608_3

Thuật Giao Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Giao Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Giao Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

 Hiểu biết sâu sắc và vận dụng nhuần nhuyễn thuật giao tế sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để thành công. Ngay cả khi có năng lực chuyên môn vượt trội, bạn vẫn cần một chiếc cầu bắc tới sự thành công, đó chính là thuật giao tế.Để đạt được mục đích giao tế là hình thành và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, bạn phải chủ động tìm hiểu và ghi nhớ các cách thức giao tế căn bản.

Trong sách này, bạn sẽ thấy rằng cách nói chuyện, bắt tay, làm quen, tiếp đón, chúc rượu, tặng quà, nhờ giúp đỡ, đề xuất ý kiến, xử lý các tình huống bất ngờ… đều cần có kĩ năng và sự chuyên chú để tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Nếu bạn muốn thành công trong bất kì lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy bắt đầu từ việc mài giũa công cụ hữu ích này: thuật giao tế.


Download Ebook Thuật Giao Tế Miễn Phí, Tải Sách Thuật Giao Tế, Đọc Ebook Thuật Giao Tế Online, Ebook Thuật Giao Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Giao Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Giao Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Giao Tế Free Ebook, Xem Sách Thuật Giao Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start