Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng
Nuôi vịt đẻ chạy đồng là nghề khá đặc trưng ở miền Tây Nam bộ. Vịt được chăn trên những cánh đồng, ăn ốc bươu vàng, trứng ốc và lúa sót lại sau mùa gặt… Khi hết thức ăn, chủ bầy di chuyển đàn vịt sang cánh đồng khác. Công việc vất vả, thu nhập bấp bênh, lại thường xuyên xa nhà, chủ vịt thường nuôi thêm ngỗng và chó để phụ chăm sóc bầy vịt.
Lấy bối cảnh những cánh đồng sông nước mênh mông, Thủ lĩnh băng vịt đồng có chú ngỗng tên Cua, chàng chó tên Lu, cùng bầy vịt hơn hai ngàn con. Tất cả san sẻ với nhau trên những chặng đường, cùng tận hưởng niềm vui, cùng chứng kiến nỗi buồn chia li.
Thủ lĩnh băng vịt đồng mang đến cho chúng ta câu chuyện sống động, với những đặc tính lí thú của loài ngỗng, loài vịt. Những trang viết cũng khắc họa rõ nét cuộc sống mưu sinh phóng khoáng của con người và khung cảnh đặc sắc miền Tây.


Download Ebook Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Miễn Phí, Tải Sách Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng, Đọc Ebook Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Online, Ebook Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Free Ebook, Xem Sách Thủ Lĩnh Băng Vịt Đồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start