Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey PRC/EPUB/PDF

Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những học sinh này là ai?

Một mùa hè vui vẻ ở Trại Hè Thung Lũng Hạnh Phúc của Humphrey đã kết thúc, cậu ấy phải quay lại trường Longfellow để bắt đầu một năm học mới vào mùa thu. Thế nhưng, có một số thứ đã thay đổi mà ai cũng biết chỉ riêng Humphrey là không hề hay biết. Đó là: Bước là năm học mới, các bạn sẽ học lớp mới và thầy cô mới. Vậy nên khi quay trở lại Lớp 26, Humphrey đã bất ngờ khi những bạn học cũ của mình đã không còn ở đó, thay vào đó toàn là những học sinh lạ mặt. Cậu cố gắng nói cho cả lớp biết là các bạn đã vào nhầm lớp, nhưng cô Bribane lại rất vui vẻ khi gặp các bạn học sinh mới. Riêng cậu bạn ếch Og là tỏ ra khó chịu về sự xáo trộn này. Theo cảm nhận của Humphrey, lớp học và các bạn học mới này có quá nhiều vấn đề, nên cậu đã nghĩ đó là lớp học kinh khủng nhất quả đất.

Vốn là thú cưng lớp học, Humphrey nghĩ mình phải giúp các bạn học sinh mới một chân. Ban ngày thì Humphrey bận – bận – bận cố gắng giúp đỡ những học sinh mới. Đến tối, Humphrey chạy dọc hành lang trường Longfellow, tìm kiếm manh mối về các bạn học cũ, giờ đây đang học ở các lớp khác nhau. Tất cả những điều Humphrey lo lắng không chỉ dừng lại ở đó. Cậu còn phải đối mặt đầy nguy hiểm với một rô – bốt biết nhảy và cuộc đối đầu với chiếc đồng hồ treo tường. Cậu ấy còn đinh ninh mình hoặc cậu bạn Og sẽ bị chuyển sang lớp khác và phải xa cô Brisbane. Tất cả là một khởi đầu đầy thú vị cho năm học mới, liệu Humphrey có giữ được bình tĩnh để giúp các bạn của mình và vượt qua năm học theo cậu là kinh khủng này hay không?

Tựu Trường Trong Mắt Humphrey là tác phẩm của Betty G. Birney, một tác giả viết kịch bản cho nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Madeline, Doug, và Bobby’s World cũng như bộ phim truyền hình Mary Christmas. Bà nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, trong đó có một giải Emmy, ba giải Humanitas, một giải Writers Guild of America, và giải Christopher.

Thêm vào đó, bà còn là tác giả của 25 truyện tranh, bao gồm Tyrannosaurus Rex và Pie’s in the Oven. Thế Giới Trong Mắt Humphrey là quyển truyện đầu tiên của bà dành cho học sinh cấp trung học với những bài học thú vị dành cho các bạn học sinh được lồng ghép khéo léo qua câu chuyện ngây thơ của chú chuột Humphrey, giúp các em tự thân được giải đáp những thắc mắc xoay quanh cuộc sống của chính mình.


Download Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Miễn Phí, Tải Sách Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey, Đọc Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Online, Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Cho Android - Iphone - IOS, Download Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Free Ebook, Xem Sách Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Tựu Trường Trong Mắt Humphrey Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start