1

Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey PRC/EPUB/PDF

Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey

Humphrey rất giỏi truy tìm manh mối!

Năm học mới đã bắt đầu, Humphrey cùng những người bạn Lớp 26 được cô Brisbane kể chuyện về một thám tử tên Sherlock Holmes, một con người cực kỳ thông minh. Humphrey vô cùng hào hứng với câu chuyện và tự nghĩ làm thú cưng lớp học cũng khá giống làm thám tử đó chứ. Hàng ngày, Humphrey luôn háo hức đến trường để được nghe cô Brisbane đọc tiếp câu chuyện về Sherlock Holmes. Thế nhưng, có chuyện dựng tóc gáy đã xảy ra – cô Brisbane đột nhiên mất tích. Cô không đến trường và Humphrey không biết cô đang ở đâu. Thay vào đó, là sự xuất hiện của một thầy giáo mới. Thầy giáo này là ai? Thầy giáo mới có liên quan gì đến sự mất tích của cô Brisbane?

Với sự thông minh và nhanh trí của mình, Humphrey nhanh chóng thu thập manh mối và lần theo dấu vết – điều mà cậu phải làm nếu muốn phá vụ án mất tích này. Trong quá trình truy tìm manh mối, cậu phải tìm lại chiếc đồng hồ thất lạc, lần theo những lời nhắn bí ẩn và nguy hiểm hơn, Humphrey còn phải đối đầu với mụ phù thủy kỳ dị. Liệu Humphrey có phá được vụ án mất tích bí ẩn này để đưa cô Brisbane quay trở lại Lớp học 26?

Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey là tác phẩm của Betty G. Birney, một tác giả viết kịch bản cho nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Madeline, Doug, và Bobby’s World cũng như bộ phim truyền hình Mary Christmas. Bà nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, trong đó có một giải Emmy, ba giải Humanitas, một giải Writers Guild of America, và giải Christopher.

Thêm vào đó, bà còn là tác giả của 25 truyện tranh, bao gồm Tyrannosaurus Rex và Pie’s in the Oven. Thế Giới Trong Mắt Humphrey là quyển truyện đầu tiên của bà dành cho học sinh cấp trung học với những bài học thú vị dành cho các bạn học sinh được lồng ghép khéo léo qua câu chuyện ngây thơ của chú chuột Humphrey. Đây sẽ là người bạn đồng hành rất hữu ích dành cho các em nhỏ, giúp các em tự mình được giải đáp các câu hỏi xoay quanh cuộc sống của chính mình.


Download Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Miễn Phí, Tải Sách Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey, Đọc Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Online, Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Cho Android - Iphone - IOS, Download Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Free Ebook, Xem Sách Thú Cưng Lớp Học Được Cưng Nhất Lớp – Bí Ẩn Trong Mắt Humphrey Trực Tuyến Online...