18440_p24856.jpg
18440_p24856.jpg

Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội PRC/EPUB/PDF

Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thống kê là công cụ không thể thiếu được trong hoạt động nghiên cứu và công tác thực tiễn. Thống kê đã trở thành một môn học cơ bản hay cơ sở trong hầu hết các ngành đào tạo. Trong các chuyên ngành thuộc khối kinh tế – xã hội, đã có môn xác suất thống kê và lý thuyết thống kê. Với định hưóng cải tiến chương trình và nội dung gắn liền với thực tiễn, nhiều trường Đại học đã bắt đầu giảng dạy môn lý thuyết thống kê theo hướng ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế – xã hội và có thực hành trên máy vi tính. Một vài trường đã chuyển sang môn học thống kê ứng dụng.

Nói đến thống kê nhiều người thường liên tưởng đến các con số, các số liệu được sắp xếp trong các bảng biểu, hay những đồ thị biểu diễn những dữ liệu về kinh tế – xã hội như dân số, việc làm, thất nghiệp, giá vàng, lượng gạo xuất khẩu,… bởi vì hiểu theo nghĩa thông thường, danh từ “thống kê” được đồng nghĩa với số liệu. Ví dụ như chúng ta hay nghe nói tới thống kê tai nạn xe máy, thống kê về giá sinh hoạt, thống kê về vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thống kê về giá sinh hoạt, thống kê về vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thống kê về thị trường chứng khoán… Hiện nay nghĩa thông thường trên không thể diễn tả đầy đủ thống kê hiện đại vì thống kê không còn giới hạn trong việc thu thập dữ liệu hay lập các bảng tổng hợp các dữ liệu.

Ngày nay việc sử dụng thống kê đã mở rộng hơn rất nhiều so với xuất phát điểm đầu tiên là phục vụ chính quyền hay chính phủ. Các tổ chức và cá nhân sử dụng thống kê để tìm hiểu dữ liệu và ra quyết định. Thống kê được sử dụng từ khoa học tự nhiên, cho đến khoa học xã hội, y dược học, kinh doanh và rất nhiều lĩnh vực khác. Thống kê nói chung không được xem là nhánh của toán học, mà là một lĩnh vực riêng, có quan hệ với toán học. Nhiều trường đại học có 2 khoá hay 2 bộ môn riêng về toán học và thống kê. Ngoài khoa học kinh tế, quản trị kinh doanh, ở các trường khối kinh tế xã hội, thống kê còn được giảng dạy trong nhiều ngành đào tạo như xã hội học, tâm lý học, giáo dục học, sức khoẻ cộng đồng…

Thống kê hiện nay đã được ứng dụng vào mọi lĩnh vực. Các phương pháp và công cụ thống kê đã được vận dụng đan xen trong một số nội dung của nhiều môn học. Một số lĩnh vực sử dụng thống kê ứng dụng nhiều đến mức mỗi ngành đã đưa ra môn học riêng và đặt tên riêng để nói về thống kê ứng dụng trong ngành của mình.
Trong lĩnh vực xã hội nói chung và kinh tế và kinh doanh nói riêng, thống kê đã đóng vai trò là một công cụ cơ bản quan trọng trong việc nhận thức tình hình và hỗ trợ ra quyết định. Thống kê được dùng để nhận ra và hiểu các biến thể có hệ thống khi đo lường các hiện tượng kinh tế xã hội, để tóm tắt dữ liệu, và để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.


Download Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Miễn Phí, Tải Sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội, Đọc Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Online, Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Cho Android - Iphone - IOS, Download Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Free Ebook, Xem Sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế – Xã Hội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start