Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh
THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH TẾ & KINH DOANH
Phân tích tập dữ hợp liệu có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,….”. Các nhà khoa học, điều hành doanh nghiệp, y bác sĩ, quảng cáo và các chính phủ cũng thường xuyên gặp những khó khăn với các tập hợp dữ liệu lớn trong các lĩnh vực bao gồm tìm kiếm internet, thông tin tài chính doanh nghiệp. Các nhà khoa học gặp giới hạn trong công việc cần tính toán rất lớn, bao gồm khí tượng học, bộ gen, mạng thần kinh, các mô phỏng vật lý phức tạp, sinh vật học và nghiên cứu môi trường.
Ngày nay, thống kê dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp. Lấy ví dụ, những thông tin về thói quen, sở thích của khách hàng có được từ lượng dữ liệu khổng lồ các doanh nghiệp thu thập trong lúc khách hàng ghé thăm và tương tác với trang web của mình. Chỉ cần doanh nghiệp biết khai thác hiệu quả, Thống kê là công cụ không chỉ giúp tăng lợi nhuận cho chính họ mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong mua sắm.

Thống kê là một trong những lợi thế của doanh nghiệp nếu biết dùng chúng và phân tích đúng. Thống kê hiện nay đang là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khai thác thông tin từ hàng tỉ thông tin mỗi ngày. Doanh nghiệp nào nắm được phân tích thông tin từ thống kê, doanh nghiệp đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hết trên thương trường.
Hiện nay doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ qua nhiều cơ hội từ dữ liệu thống kê. Những khóa đào tạo khai thác dữ liệu thống kê vẫn còn ít và chưa được quan tâm.
Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về Thống Kê!
SG Trading
——————————————-
MỤC LỤCChướng 1: Giới thiệuChương 2: Thu thập dữ liệuChương 3: Tóm tắt và trình bày dữ liệu bằng bảng và đồ thịChương 4: Tóm tắt dữ liệu các đại lượng sốChương 5: Xác xuất căn bản, biến ngẫu nhiên và quy luật phân phối xác xuấtChương 6: Phân phối của các tham số mẫuChương 7: Ước lượng các tham số tổng thểChương 8: Kiểm định giả thuyết về tham số tổng thểChương 9: Phân tích phương saiChương 10: Kiểm định phi tham sốChương 11: Hồi qui tuyến tính đơn biến và phân tích tương quanChương 12: Hồi qui tuyến tính đa biênChương 13: Chỉ sốChương 14: Chuỗi thời gian và dự báo trên chuỗi thời gian!


Download Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh, Đọc Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Online, Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế & Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start