Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics PRC/EPUB/PDF

Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh - Statistics For Business And Economics
THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH TẾ VÀ KINH DOANH
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh, quyển sách 889 trang này được dịch từ ấn phẩm Statistics For Business And Economics của nhà xuất bản nổi tiếng Cengage Learning, góp phần cho những bạn đọc được tiếp cận với những kiến thức thống kê được các trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới giảng dạy. Nhằm nâng cao kiến thức, tư duy nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thống kê, phân tích dữ liệu trong kinh doanh.  

Phân tích tập dữ hợp liệu có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,….”. Các nhà khoa học, điều hành doanh nghiệp, y bác sĩ, quảng cáo và các chính phủ cũng thường xuyên gặp những khó khăn với các tập hợp dữ liệu lớn trong các lĩnh vực bao gồm tìm kiếm internet, thông tin tài chính doanh nghiệp. Các nhà khoa học gặp giới hạn trong công việc cần tính toán rất lớn, bao gồm khí tượng học, bộ gen, mạng thần kinh, các mô phỏng vật lý phức tạp, sinh vật học và nghiên cứu môi trường.
Ngày nay, thống kê dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp. Lấy ví dụ, những thông tin về thói quen, sở thích của khách hàng có được từ lượng dữ liệu khổng lồ các doanh nghiệp thu thập trong lúc khách hàng ghé thăm và tương tác với trang web của mình. Chỉ cần doanh nghiệp biết khai thác hiệu quả, Thống kê là công cụ không chỉ giúp tăng lợi nhuận cho chính họ mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong mua sắm.

Thống kê là một trong những lợi thế của doanh nghiệp nếu biết dùng chúng và phân tích đúng trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0. Thống kê hiện nay đang là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khai thác thông tin từ hàng tỉ thông tin mỗi ngày. Doanh nghiệp nào nắm được phân tích thông tin từ thống kê, doanh nghiệp đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hết trên thương trường.
Hiện nay doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ qua nhiều cơ hội từ dữ liệu thống kê. Những khóa đào tạo khai thác dữ liệu thống kê, phân tích dữ liệu vẫn còn ít và chưa được quan tâm. Hi vọng quyển sách sẽ là nguồn tài liệu tự học quý giá cho bạn đọc.
Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về Thống Kê!
SG Trading
————————————————–
MỤC LỤC
1. DỮ LIỆU VÀ THỐNG KÊ
2. TRÌNH BÀY BẢNG BIỂU VÀ ĐỒ THỊ
3. CÁC ĐẠI LƯỢNG SỐ
4. GIỚI THIỆU VỀ XÁC SUẤT
5. PHÂN PHỐI XÁC SUẤT CỦA BIẾN NGẪU NHIÊN RỜI RẠC
6. PHÂN PHỐI XÁC SUẤT CỦA BIẾN NGẪU NHIÊN LIÊN TỤC
7. CHỌN MẪU VÀ PHÂN PHỐI MẪU
8. ƯỚC LƯỢNG KHOẢNG
9. KIỂM ĐỊNH GIẢ THUYẾT
10. SUY DIỄN THỐNG KÊ CHO TRUNG BÌNH VÀ TỶ LỆ CỦA TỔNG THỂ
11. HỒI QUY TUYẾN TÍNH ĐƠN GIẢN
12. HỒI QUY BỘI
13. CHỈ SỐ
14. DỰ BÁO
 


Download Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Miễn Phí, Tải Sách Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics, Đọc Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Online, Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Cho Android - Iphone - IOS, Download Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Free Ebook, Xem Sách Thống Kê Trong Kinh Tế Và Kinh Doanh – Statistics For Business And Economics Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start