Thông Diễn Học Của Hegel PRC/EPUB/PDF

Ebook Thông Diễn Học Của Hegel đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thông Diễn Học Của Hegel với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thông Diễn Học Của Hegel

Hegel, với bạn đọc triết học Việt Nam, là một tên tuổi hết sức quen thuộc, không phải vì toàn bộ hệ thống quan điểm và các tác phẩm của ông đã thật sự được biết đến tường tận, mà vì vai trò của phép biện chứng mang tên ông trong tiến trình hình thành triết học Marxist. Sự quen thuộc đó đến độ, với ông, dường như không cần gì phải tìm hiểu hơn nữa ngoài các “kết luận” đã được chuẩn hóa. Tuy nhiên, đây lại là một nhân vật có nhiều thăng trầm trong việc đánh giá vị trí học thuật trong lịch sử triết học, ngay ở thế kỷ XX đầy những biến động, chứ không phải chỉ khuôn vào thời đại của ông. Đây chính là một tình tiết rất lớn mà bấy lâu nay chúng ta ít hoặc không được biết đến. Cuốn sách “Thông diễn học của Hegel” có nội dung thuộc phạm vi như thế, ở một vấn đề mà càng xa lạ hơn cả “thân phận” thăng trầm của Hegel: Thông diễn học.

Hegel’s hermeneutics; tác giả GSTS Paul Redding – TS Lê Tuấn Huy dịch có lẽ là cuốn sách viết về Hegel đầy đủ, có hệ thống nhất hiện nay.

Đọc kỹ sách này, không chỉ hiểu đúng thuật ngữ hermeneutics, bạn còn được tác giả phân tích thật cặn kẽ theo cách nhìn đương đại để biết rõ hơn, “rằng Hegel đã bị hiểu sai một cách thô thiển và nay được hiểu lại một cách đúng đắn, rằng ông đã đem lại sự phân tích mang tính thế tục sâu sắc về bản chất của đời sống hiện đại, và phân tích đó đã dựa chính vào những lực lượng của đời sống này, mà cũng nhằm cải thiện những yếu kém của nó”.

Dù khó đọc nhưng Thông diễn học của Hegel là tập sách có giá trị.

thong-dien-hoc-cua-hegel-mua-sach-hay

Mục lục

Chương 1: Khoa học, thần học, và vấn đề chủ thể trong triết học hiện đại

Chương 2: Những nẻo đường của triết học thông diễn

Chương 3: Chủ nghĩa Schelling trong triết học Hegel giai đoạn đầu

Chương 4: Hình thức triết học cách mạng trong tác phẩm hiện tượng học tinh thần

Chương 5: Học thuyết Hegel về sự nhìn nhận đối với tinh thần

Chương 6: Các hình thái của sự nhìn nhận

Chương 7: Logic của sự nhìn nhận

Chương 8: Quyền và sự nhìn nhận của nó

Chương 9: Sittlichkeit và các phạm vi của nó

Chương 10: Tán dương và phê phán xã hội công dân: Hegel, Adam Smith, và Jean-Jacques Rousseau

Chương 11: Logic nhìn nhận của nhà nước lý tính

*
*

. Thông Diễn Học Của Hegel Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thông Diễn Học Của Hegel Miễn Phí, Tải Sách Thông Diễn Học Của Hegel, Đọc Ebook Thông Diễn Học Của Hegel Online, Ebook Thông Diễn Học Của Hegel Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thông Diễn Học Của Hegel Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thông Diễn Học Của Hegel Cho Android - Iphone - IOS, Download Thông Diễn Học Của Hegel Free Ebook, Xem Sách Thông Diễn Học Của Hegel Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start