Thời tính, hữu thể và ý chí PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời tính, hữu thể và ý chí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời tính, hữu thể và ý chí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời tính, hữu thể và ý chí

Điều mà triết học cần nêu lên là một thái độ về sự thật cho tinh hoa của sự sống mà năng thức chọn lựa phải được thực hành – tự – Ngã phải hiện thân ra với cuộc đời như là một sự thể khách quan nhằm thử thách Ý chí nội tại. Kẻ nào “cao siêu” nhưng đóng chặt cửa nuôi chí riêng mình thì cũng chỉ là những đơn vị sinh hiện vô nghĩa. Trong tinh thần đó, triết học đòi hỏi sự mở cửa để đón khách lạ vào – vì căn nhà của tác giả có gì đi nữa thì cũng mời độc giả hãy bước vô.

 huu-tinh-va-huu-the-va-y-chi-mua-sach-hay“Nhân anh Nguyễn Hữu Liêm về nước giảng dạy, tôi có dịp trao đổi và được đọc bản thảo tác phẩm “Thời tính, Hữu thể và Ý chí“, một luận đề siêu hình học của anh. Đây là một chuyên luận triết học công phu và giá trị, đúc kết thành quả suy tư từ nhiều năm của tác giả về nhiều vấn đề triết học quan yếu. Bằng lối viết giàu sáng tạo, tác giả mang lại cho độc giả, nhất là cho giới yêu thích triết học, nhiều kiến giải độc đáo và mạnh dạn, chắc hẳn sẽ góp phần gợi mở và thúc đẩy cuộc thảo luận – và cả tranh cãi – ngày càng có chất lượng triết học cao hơn trong tiến trình nhận thức và tự – nhận thức.

Vì thế, từ nhận định cá nhân, tôi nồng nhiệt chào mừng công trình của TS Nguyễn Hữu Liêm.”

Bùi Văn Nam Sơn

Tác giả:

Nguyễn Hữu Liêm, tiến sĩ Luật khoa, tiến sĩ Triết học (Hoa Kỳ), là tác gia của Dân Chủ Pháp Trị (1991), Tự Do và Đạo Lý (1994), Sử Tính và Ý Thức (2016), nguyên chủ nhiệm Tập San Triết, xuất bản ở Hoa Kỳ vào thập kỷ 1990-2000. Hiện nay, ông đang là Giáo sư Triết học tại San Jose City College, California.

*
*

. Thời tính, hữu thể và ý chí Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thời tính, hữu thể và ý chí Miễn Phí, Tải Sách Thời tính, hữu thể và ý chí, Đọc Ebook Thời tính, hữu thể và ý chí Online, Ebook Thời tính, hữu thể và ý chí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời tính, hữu thể và ý chí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời tính, hữu thể và ý chí Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời tính, hữu thể và ý chí Free Ebook, Xem Sách Thời tính, hữu thể và ý chí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start