thoi-tho-au
1

Thời Thơ Ấu PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Thơ Ấu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Thơ Ấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Macxim Gorki (1868 -1936) là nhà văn lớn của nước Nga, mở đầu trào lưu văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa. Ông còn là nhà hoạt động văn hoá- xã hội nổi tiếng thế giới. Hy vọng THỜI THƠ ẤU sẽ làm hài lòng bạn đọc không chỉ các bạn nhìn thấy chính mình trong đó, quan trong hơn chính là bút pháp nghệ thuật điêu luyện của tác giả cuốn hút người đọc đến từng con chữ cuối cùng của tác phẩm.

Nhận định

“Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”

(M.Gocki)

“Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn THỜI THƠ ẤU của anh…Chưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế”

(R.Rolăng – nhà văn Pháp)


Download Ebook Thời Thơ Ấu Miễn Phí, Tải Sách Thời Thơ Ấu, Đọc Ebook Thời Thơ Ấu Online, Ebook Thời Thơ Ấu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Thơ Ấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Thơ Ấu Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Thơ Ấu Free Ebook, Xem Sách Thời Thơ Ấu Trực Tuyến Online...