img503_10.jpg
img503_10.jpg

Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tại sao lại “Thôi ta còn bạn bè” mà không phải là thôi ta còn gì khác? Có lẽ bởi bạn bao giờ cũng là một cái bến an lành nhất. Có lẽ bởi bạn làm cho cái nghĩa sống và nghĩa người, đẹp thêm lên nhiều lắm.”

(Họa sĩ Lê Thiết Cương)

Thôi ta còn bạn bè là một câu trong bài “Tình xa” của Trịnh Công Sơn và đây cũng là tên một bài viết của Nguyễn Thụy Kha về nhạc sỹ tài hoa này, được rút ra làm nhan đề chung cho cả tập sách.

Thôi ta còn bạn bè bao gồm 49 bài viết, dựng lại chân dung 49 người bạn của ông: nhà thơ Hoàng Cầm, nhạc sỹ Phạm Duy, nghệ sỹ nhân dân Đặng Thái Sơn, Trần Tiến, Nguyễn Trọng Tạo, Thanh Tùng…Ẩn hiện sau 49 bức chân dung bạn bè ấy, độc giả còn nhận thấy ở tập sách của Nguyễn Thụy Kha một chân dung khác – chân dung của chính tác giả: một con người đi nhiều, chơi nhiều, quảng giao, nhiệt thành, sâu sắc và kỹ tính trong từng câu chữ…


Download Ebook Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Miễn Phí, Tải Sách Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học), Đọc Ebook Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Online, Ebook Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Free Ebook, Xem Sách Thôi Ta Còn Bạn Bè (Chân Dung Văn Học) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start