Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo
Thomas Edison từng nói: “Thiên tài chỉ có 1% là may mắn, 99% còn lại là mồ hôi và nước mắt.”
Chẳng có ai sinh ra đã là thiên tài, những danh nhân được cả thế giới ngưỡng mộ như Moraz, Beethoven hay Newton cũng đều phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ để có thể đạt được thành tựu sáng tạo khiến người người đời sau kính nể. Sáng tạo không phải là món quà mà Thượng đế trao tặng cho tất cả chúng ta, nó là thành quả của sự nỗ lực và chuẩn bị. Sự sáng tạo luôn ở đó, trong tầm tay của những ai mong mỏi kiếm tìm và có được nó.
Tất cả những gì chúng ta cần làm là biến sáng tạo thành thói quen và ngược lại, để điều đó trở thành một phần không thể thiếu trong chúng ta.


Download Ebook Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo, Đọc Ebook Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Online, Ebook Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start