hung-thu-giau-mat
hung-thu-giau-mat

Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một đêm nọ, Beatrice, bạn học cũ của Sherlock, hốt hoảng đến gõ cửa tìm cậu. Cô bé cho biết có một kẻ điên rồ ăn mặc như con dơi đã tấn công cô và chị bạn trên cầu Westminster. Hung thủ mà cô mô tả và Jack gót lò xo, một nhân vật trong những câu chuyện rùng rợn trên tạp chí. Beatrice còn nói Jack đã bắt cóc bạn mình. Cô bé van nài Holmes giúp đỡ, nhưng cậu thấy câu chuyện không đáng tin. Miễn cưỡng phải quay lại với công việc điều tra, cậu không quan tâm nhiều đến sự việc, cho đến khi các vụ tấn công tăng dần, và Jack gót lò xo có vẻ như hiện diện ở mọi nơi. Giờ đây, Luân Đôn có nhiều thứ để lo ngại hơn cả các vấn đề chính trị. Trước khi kịp nhận ra, cậu bé thám tử đã lại bị lôi vào một vụ án li kì trong đó bất cứ ai, kể cả những người thân thiết nhất của cậu, cũng đều trở nên đáng ngờ.


Download Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Miễn Phí, Tải Sách Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt, Đọc Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Online, Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Free Ebook, Xem Sách Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Hung Thủ Giấu Mặt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start