dam-may.jpg
dam-may.jpg

Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời niên thiếu của Sherlock Holmes là loạt tiểu thuyết trinh thám cho thiếu niên của Andrew Lane, với nhân vật chính là thám tử Sherlock Holmes hồi còn thiếu niên. Xuyên suốt truyện là vô số những cuộc phiêu lưu và phá án của Sherlock Holmes. Với Đám mây chết – quyển đầu tiên trong loạt tiểu thuyết – một huyền thoại đã bắt đầu.

Sherlock Holmes mười bốn tuổi, là con một sĩ quan quân đội, học trường nội trú, tính cách tốt, hưởng một nền giáo dục cổ điển. Nhưng mùa hè năm 1868, tất cả đã thay đổi. Cha cậu được điều sang Ấn Độ, còn mẹ cậu mắc một “căn bệnh” bí ẩn. Cậu phải ở cùng người chú và người thím lập dị trong ngôi nhà rộng của họ ở Hampshire. Với óc tò mò và bản năng phá án của mình, Sherlock Holmes khám phá ra một âm mưu vô cùng hiểm ác của một tổ chức tội phạm.


Download Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Miễn Phí, Tải Sách Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết, Đọc Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Online, Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Free Ebook, Xem Sách Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Đám Mây Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start