208392_p67900mbt.jpg
208392_p67900mbt.jpg

Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lấy ý tưởng từ nhân vật huyền thoại Sherlock Holmes, tác giả viết về những năm tháng thời niên thiếu của Sherlock, khi cậu tập tành quan sát, học hỏi kinh nghiệm điều tra từ anh trai và người đỡ đầu để có thể trở thành một thám tử dày dạn sau này.

Tập này bắt đầu từ một cuộc điều tra quanh án oan của người anh trai Sherlock – một viên chức cao cấp của Bộ ngoại giao Anh, từ đó dần hé lộ một âm mưu to lớn trong chính trường nước Anh, Mỹ và Nga những năm 1860 quanh thương vụ mua bán vùng đất Alaska. Nhiều nguy hiểm đã rình rập Sherlock nhưng cậu đã vượt qua nhờ khả năng phán đoán sắc sảo, sự mưu trí và dũng cảm, cùng những người bạn tận tụy đã theo sát và hỗ trợ kịp lúc.

Sách dành cho những ai yêu mến huyền thoại Sherlock Holmes, và khám phá những cơ hội đã đưa cậu thiếu niên 14 tuổi đến đỉnh cao của nghề thám tử. Tác phẩm được viết với sự đồng ý của những người thừa kế của nhà văn Conan Doyle.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Miễn Phí, Tải Sách Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen, Đọc Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Online, Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Free Ebook, Xem Sách Thời Niên Thiếu Của Sherlock Holmes – Băng Đen Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start