Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập)
Thời Gian Vụn Vỡ!
TẬP 1: (360 trang)
Từ thị trấn nhỏ ven biển North Berwick của Scotland quay về đô thị quốc tế phù hoa Thượng Hải, Kỷ Ức không chỉ tìm được cho mình một chuyện tình lãng mạn, mà còn thuận lợi giành được một chân phiên dịch cabin, cuộc đời cô đang ở đỉnh điểm, cùng những người bạn thân thiết nhiều năm tận hưởng thanh xuân, hưởng thụ điều kiện sống bậc nhất.
Lúc đó cô cứ nghĩ mình sẽ hạnh phúc mãi mãi. Nhưng người yêu phản bội, bi kịch xảy ra với người bạn thân, Kỷ Ức không thể không xét lại sự ngây thơ của mình ngày trước. Tất cả rốt cuộc là món quà hay sự mài giũa của cuộc đời?
Lúc đó Kỷ Ức chưa biết rằng, còn đám mây đen dày đặc mang tên vận mệnh đang trôi dần về phía cô…
TẬP 2: (396 trang)
Kỷ Ức vẫn luôn sống trong đỉnh cao hạnh phúc, cô không ngờ sẽ có một ngày mình bị người yêu tự tay đẩy xuống đáy vực. Và với càng nhiều việc xảy ra sau đó, vào thời khắc chân tướng sáng tỏ, cô mới nhận ra, tất cả hạnh phúc và bất hạnh đều là hư ảo, chỉ còn quá khứ đã sớm không quay lại được.
Cô chỉ biết mong ước cho “Thỏ con” và “Gấu con” trong ký ức, sẽ được ở bên nhau, mãi mãi không chia lìa trong một thế giới khác…
Khi tình yêu, tình bạn, tình thân cùng vỡ vụn trong khoảnh khắc, giữa tháng ngày thoi đưa này còn ai sẽ nhớ về những mẩu chuyện xưa cũ?


Download Ebook Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập), Đọc Ebook Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Online, Ebook Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start