1

Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây

Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên trong phần đời còn lại, nên bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên đáng giá nhất. Để có được cảm giác như thể chúng ta đã sống một cuộc đời dài lâu và viên mãn, chúng ta hãy không ngừng hướng đến mục tiêu lấp đầy thời gian vô cùng quý báu của mình bằng những trải nghiệm đầy sôi nổi và hấp dẫn để khiến mỗi giây phút đều đáng giá, ở mọi thời điểm của cuộc đời, dù cho đó là giây phút cuối cùng.

Chẳng ai gột tả điều này hay hơn nhà thơ xứ Wales Dylan Thomas: “Đừng bước nhẹ nhàng vào cơn ngủ say. Điên cuồng, điên cuồng lên chống lại sự chết dần của ánh sáng soi”.

Một khi thời gian của bạn cạn kiệt và bạn nhìn lại cuộc đời mình đã sống, mong là bạn sẽ không phải cảm thấy mới ngày nào mình chỉ 20 tuổi rồi tự hỏi làm thế nào vài thập kỷ đã vội trôi qua trong nháy mắt.

thoi-fian-thau-hieu-de-song-xung-dang-tung-giay-mua-sach-hay

Thay vào đó, bạn có thể phát lại trong đầu mình một bộ phim với vô vàn kỷ niệm đẹp đẽ, từ những hành trình đầy cảm xúc đến những nơi hay ho bạn ghé thăm cùng những con người thú vị bạn đã gặp, cũng như tất cả kiến thức mà bạn góp nhặt suốt chặng đường ấy. Khoảnh khắc đó, thay vì nhìn thấy cuộc đời lỏe lên trước mắt mình, bạn sẽ vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến nó mở ra đầy thanh bình, rồi thích thú với cảm giác hài lòng khi có thể gói ghém nhiều cuộc đời trong một cuộc đời duy nhất – cuộc đời của chính mình!

Vậy làm thế nào chúng ta có thể tận dụng thời gian của mình?

Làm sao để ta sống thật trọn vẹn và thấy hài lòng vì quãng thời gian trong đời mình đã được sử dụng hợp lý?

Đó là lý do để bạn đọc Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây!

*
*

. Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Miễn Phí, Tải Sách Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây, Đọc Ebook Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Online, Ebook Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Free Ebook, Xem Sách Thời gian – Thấu hiểu để sống xứng đáng từng giây Trực Tuyến Online...