1287_p5784.jpg
1287_p5784.jpg

Thời gian khổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời gian khổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời gian khổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Charles Dickens (1812-1870)
Nhà đại vǎn hào Anh Đic-kenx (Charles Dickens) là nhà vǎn hàng đầu trong vǎn học tiến bộ Anh, nổi tiếng với nhiều tác phẩm thuộc vào kho tàng vǎn học quý báu nhất của thế giới.
Ông sinh trưởng trong một gia đình tiểu tư sản nghèo, đông con. Ông đã phải bỏ học để đi làm từ rất sớm. Cuộc đời như vậy đã khiến ông sớm tiếp xúc với những người nghèo khổ, đặc biệt là những tầng lớp dân nghèo thành thị. Nǎm 1830, ông bước vào nghề báo, sau đó sáng tác những tác phẩm dài nổi tiếng, trong số đó sáng tác những tác phẩm nổi tiểng, trong số đó có Ô-li-vơ Tu-ít, Ni-cô-lát Nic-kơn-by, Mar-lin Sơ-dơ-ly-ít, Đơm-by và các con, Đê-vít Cô-pớc-phin, Ngôi nhà xám, Thời gian khổ, Ước vọng lớn lao v.v.. Các tác phẩm của ông mang tính hiện thực sâu sắc, phản ánh trung thực và sinh động tình trạng nước Anh trên đà phát triển tư bản chủ nghĩa. Tác phẩm của nhà vǎn còn dạt dào lòng nhân đạo. Do kinh nghiệm bản thân, kinh nghiệm cuộc đời, lòng ông đã mở rộng ra để thông cảm sâu xa với tầng lớp nghèo và cả tầng vô sản nữa. Tác phẩm Thời gian khổ cũng là một trong những tác phẩm như thế.


Download Ebook Thời gian khổ Miễn Phí, Tải Sách Thời gian khổ, Đọc Ebook Thời gian khổ Online, Ebook Thời gian khổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời gian khổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời gian khổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời gian khổ Free Ebook, Xem Sách Thời gian khổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start