thoi_gian_de_yeu_1_1
thoi_gian_de_yeu_1_1

Thời Gian Để Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Gian Để Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Gian Để Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Khoảng cách giữa yêu và thương ngỡ là mong manh, nhưng rất rành mạch. Cái nào cao hơn cái nào, tự bản thân người ta qua trải nghiệm sẽ hiểu thấu. Chỉ biết rằng, thương ai đó rõ ràng là một cái nợ. Mà để trả hết cái nợ này, một cuộc đời là chưa đủ…”

Một số nhận xét:
“Lúc thì ngây thơ, lúc hài hước, lúc lại “già đời” – Một quyển sách khiến cho tâm hồn độc giả cảm thấy ấm áp, được chia sẻ hoặc để buông ra một câu: “Giống mình quá!”. Đây là một lựa chọn cho bất kỳ ai muốn cảm nhận cuộc sống đầy tích cực, để rồi chạm vào thế giới xung quanh bằng cả bàn tay mình, từng ngón, từng ngón…một cách hân hoan và tha thiết…” (Đỗ Khoa Mai Lâm – Thư ký tòa soạn Tạp chí 2!)
“Nhiều cảm xúc, mơ mộng và tinh khôi. Thời buổi này, dễ gì tìm thấy những thứ xa xỉ như thế. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều tôi đã thấy, đã cảm nhận trong quyển sách lần này của cậu-trai-trẻ-nhiều-hoài-bão này.” (Thành Nhân, Phóng viên, MC trương trình VOV Giao Thông)

 

 


Download Ebook Thời Gian Để Yêu Miễn Phí, Tải Sách Thời Gian Để Yêu, Đọc Ebook Thời Gian Để Yêu Online, Ebook Thời Gian Để Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Gian Để Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Gian Để Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Gian Để Yêu Free Ebook, Xem Sách Thời Gian Để Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start