thoi-bac-trang
thoi-bac-trang

Thời Bạc Trắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thời Bạc Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Bạc Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

…Dưới lớp áo, cô giáo là một động vật khêu gợi kiệt xuất. Ngồi trên ghế lâu rồi, khi đứng dậy phía sau đùi để lại một vết hằn đỏ – như bị đánh, nhìn mà thấy sửng sốt. Cái áo ấy không hề ấm, tôi biết tại sao cô mặc. Mùa hè cô luôn tay kéo chiếc áo lụa – hình như cô lười là áo, cái áo nhàu cho nên nó nhỏ đi, may mà cô chăm kéo nó xuống. Kéo mãi, kéo mãi nó cũng chẳng rộng ra được.

Chuyện ấy xảy ra khi thì vào ngày đông tháng giá khi thì vào ngày hè nóng bức. Mùa đông trên kính bám đầy hoa tuyết, sàn xi măng cũng đầy tuyết do giày tha vào, có cục nguyên có cục đã tan thành nước bùn – tôi chẳng ưa gì lạnh. Vào mùa hè, những luồng gió nóng thổi từ cửa ra vào đến cửa sổ, ngoài lời cô giảng bài chỉ còn tiếng kêu lạch cạch của cái móc cửa và tiếng gỗ bàn ghế nứt ra vì hanh khô.

Nhưng lần này là vào đầu thu ẩm ướt. Tính tôi rất ghét ẩm ướt. Nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác, đó là thứ duy nhất tôi phải chọn. Vào mùa ẩm ướt cô giáo bảo: thế giới tương lai là bạc trắng… đây là một câu đố. Cuốn tiểu thuyết tôi viết và những gì xảy ra trước mắt đều có mối liên hệ qua câu đố này…

Mục lục:

–  Thời bạc trắng

–  Thế giới tương lai

–  2015

–  Tam thập nhi lập

–  Hai thế giới âm dương của tôi

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Thời Bạc Trắng Miễn Phí, Tải Sách Thời Bạc Trắng, Đọc Ebook Thời Bạc Trắng Online, Ebook Thời Bạc Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thời Bạc Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thời Bạc Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thời Bạc Trắng Free Ebook, Xem Sách Thời Bạc Trắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start