thoat-ky-thu
thoat-ky-thu

Thoạt Kỳ Thủy PRC/EPUB/PDF

Ebook Thoạt Kỳ Thủy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thoạt Kỳ Thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện diễn ra ở một vùng nông thôn Việt Nam. Những gia đình sống bằng nghề đập đá, mổ lợn, trồng rau. Cũng có người ôm mộng văn chương và cũng có người nát rượu. Nhân vật chính củaThoạt kỳ thủy, một thanh niên có tên là Tính, mắc chứng tâm thần nặng. Cái làng của Tính có quá nhiều người điên, và những người bình thường nhất cũng luôn có những khoảnh khắc chớp nhoáng nói năng, cư xử với nhau bất thường. Tính bị ám ảnh bởi nghề chọc tiết lợn của ông Khoa, từ đó luôn có nhu cầu được gắn bó với con dao và thường mơ những giấc mơ hãi hùng.

Những người đàn ông trong Thoạt kỳ thủy – luôn hành động bằng bản năng nhiều hơn lý trí. Còn những người đàn bà, họ lầm lũi trong đời sống và không được thỏa mãn dục tính. Họ u uất và tích tụ nhiều giông bão. Cuộc đời họ quẩn quanh với con mương, bờ tre, chấp nhận trao thân gửi phận cho những người đàn ông hoặc là mất nhân tính hoặc là thích rượu hơn thích đàn bà.


Download Ebook Thoạt Kỳ Thủy Miễn Phí, Tải Sách Thoạt Kỳ Thủy, Đọc Ebook Thoạt Kỳ Thủy Online, Ebook Thoạt Kỳ Thủy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thoạt Kỳ Thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thoạt Kỳ Thủy Cho Android - Iphone - IOS, Download Thoạt Kỳ Thủy Free Ebook, Xem Sách Thoạt Kỳ Thủy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start