Thoát Đến Phương Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Thoát Đến Phương Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thoát Đến Phương Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thoát Đến Phương Tây
Chung khảo Man Booker Prize 2017
Trong một thành phố bất ổn, giữa một quốc gia chực chờ bùng phát nội chiến, hai người trẻ phải lòng nhau: Nadia, dưới lớp áo choàng phủ kín từ đầu đến chân, là một cô gái độc lập và nổi loạn; Saeed trí thúc, nhẹ nhàng và truyền thống. Hỗn loạn và bạo lực bùng vỡ cũng là lúc bắt đầu dậy lên tin đồn về những cánh cửa có thể đưa người tị nạn vượt thoát sang một nơi khá 
Thoát Đến Phương Tây theo bước hành trình của Nadia và Saeed xuyên qua các cánh cửa, vượt không gian và thời gian, đến những nơi chốn xa lạ và một tương lai bất định, để kể lại một câu chuyện tình yêu đầy hy vọng, trắc ẩn và nhân bản.
Thoát Đến Phương Tây được The New York Times Book Review bình chọn là một trong mười cuốn sách hay nhất năm 2017.
Thoát Đến Phương Tây không mở lối đến một xã hội lý tưởng, mà đến một tương lai gần, đến với những hình thù mờ ảo của những kẻ xa lạ mà chúng ta có thể thấy qua một ô cửa phía xa. Tất cả chúng ta có thể làm là bước qua ô cửa đó và gặp họ. 
– Viet Thanh Nguyen, The New York Times Book Review
Một trong những tiếng nói có tầm ảnh hưởng nhất đối với thời đại chúng ta.
– India Today
 


Download Ebook Thoát Đến Phương Tây Miễn Phí, Tải Sách Thoát Đến Phương Tây, Đọc Ebook Thoát Đến Phương Tây Online, Ebook Thoát Đến Phương Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thoát Đến Phương Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thoát Đến Phương Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Thoát Đến Phương Tây Free Ebook, Xem Sách Thoát Đến Phương Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start