Thoảng Hương Sen PRC/EPUB/PDF

Ebook Thoảng Hương Sen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thoảng Hương Sen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thoảng Hương Sen

Khai thị là để ngộ nhập. Nhập về đâu? Về Như Lai tạng, về bào thai Như Lai. Về Chơn tâm thường trú. Về thể tánh tịnh minh.

Nhưng, không chỉ vậy. Nhập còn là nhập thế. Đóa sen không chỉ nhập vào cõi Phật mà còn nhập vào cõi bùn nhơ giữa chốn Ta-bà: Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.
Từ nghìn xưa cũ. Đóa sen của thiên thu vẫn lung linh giữa gió và nước, như tủm tỉm cười, thoảng ngát hương thơm…
Sen vậy đó. Tìm kiếm đâu xa…

thoang-huong-sen-mua-sach-hay

(BS. Đỗ Hồng Ngọc)


Thở một hơi thở. Ấy là thiền. Thở vào và thở ra. Chỉ có vậy mà vô vàn, mà “”nói không được”” (bất khả thuyết). Không ai có thể thở giùm ai được. Mỗi người phải tự thở cho chính mình. Mỗi người phải “”nương tựa vào chính mình””. Có Sư phụ đó, nhưng Sư phụ không thể thở giùm mình được, không thể thiền giùm mình được.

(Trích Thiền là gì?)

*
*

. Thoảng Hương Sen Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thoảng Hương Sen Miễn Phí, Tải Sách Thoảng Hương Sen, Đọc Ebook Thoảng Hương Sen Online, Ebook Thoảng Hương Sen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thoảng Hương Sen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thoảng Hương Sen Cho Android - Iphone - IOS, Download Thoảng Hương Sen Free Ebook, Xem Sách Thoảng Hương Sen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start