1

Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang PRC/EPUB/PDF

Ebook Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang

Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang

Nguyễn Văn Hầu sinh trưởng tại xã Bình Phước Xuân trên Cù lao Giêng, thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Ông xuất thân trong một gia đình Nho học, thuở nhỏ, ông được học chữ Quốc ngữ, học Pháp ngữ và chữ Hán.

Năm 1952, ông bắt đầu dạy học, viết báo và viết sách. Ông viết cho nhiều báo ở Sài Gòn (Tạp chí Bách Khoa, Văn Đàn, Văn Hoá nguyệt san, Phổ Thông, Sử Địa, Phương Đông, Phật giáo Việt Nam) về chủ đề biên khảo, nghiên cứu văn học và lịch sử địa phương. Trong giai đoạn này, ông còn làm Chủ bút nguyệt san Đuốc Từ Bi.

thoai-ngoc-hau-va-nhung-cuoc-khai-pha-mien-hau-giang-mua-sach-hay

Từ năm 1960 đến 1968, ông đã từng tham gia viết sách giáo khoa môn giảng văn bậc Trung học với các tác giả Bàng Bá Lân, Đỗ Văn Tú, Vũ Quế Viên.

Năm 1971, ông nhận dạy môn văn học thuộc phân khoa văn khoa và sư phạm tại Viện Đại Học Hòa Hảo An Giang.

Từ năm 1977 đến 1995, ông thọ bệnh song đã cố gắng hoàn thành hai bộ bản thảo văn học: 300 năm văn học dân gian lục tỉnh và Văn học miền Nam lục tỉnh.

Nguyễn Văn Hầu mất ngày 12 tháng 3 năm 1995 tại An Giang.

*
*

. Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Miễn Phí, Tải Sách Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang, Đọc Ebook Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Online, Ebook Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Cho Android - Iphone - IOS, Download Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Free Ebook, Xem Sách Thoại Ngọc Hầu Và Những Cuộc Khai Phá Miền Hậu Giang Trực Tuyến Online...