tho-va-thien-mua-sach-hay-184x300.jpg
tho-va-thien-mua-sach-hay-184×300.jpg

Thở và Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Thở và Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thở và Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thở và Thiền

“Mọi khổ đau thể xác đều phát xuất từ phiền muộn trong tâm trí. Mọi phiền muộn trong tâm trí đều xuất phát từ sự non nớt của trí tuệ. Sự non nớt của trí tuệ phát xuất từ sự thiếu hụt năng lượng tâm linh và trí tuệ tâm linh.

Thông qua Thiền, khi chúng ta tiếp nhận dồi dào năng lượng vũ trụ và trí tuệ tâm linh, trí tuệ trở nên thuần thục. Dần dà, mọi phiền muộn trong tâm trí dừng lại. Kết quả là, mọi khổ đau thể xác tan biến. Thiền là cách tư duy nhất để chữa lành mọi bệnh tật”

Brahmarshi Patriji

“Tâm thức này càng hướng vào trong thì càng vững chãi. Và càng vững chãi thì nó càng mạnh mẽ và hiệu quả. Càng hiệu quả thì nó càng tinh tế. Và người ta có thể ngồi tại một nơi và trong nháy mắt du hành xa xăm hàng ngàn cây số bằng tâm thức mạnh mẽ, với vận tốc nhanh hơn cả không khí và âm thanh.”

Shivkrupanand Swami

Thở và Thiền là tuyển tập những cái nhìn về thiền dưới nhiều góc độ hơn 30 bậc thánh nhân và đạo sư trong lịch sử nhân loại.Thở và thiền cho chúng ta một cái nhìn đa dạng dưới cái góc độ tôn giáo và tâm linh khác nhau, từ quan kiến của Đức Phật hàng ngàn năm trước cho đến quan niệm của các thiền sư hiện đại trong thế kỷ 20.

Thông qua phân tích của các trào lưu tâm linh khác nhau, độc giả có cơ hội đối chiếu, cảm nhận và khám phá khoa học thiền bằng tư duy của chính mính. Hiểu thiền theo con đường thích ứng của bản thân và gặt hái nhiều lời khuyên quý báu từ kho tàng của những bậc đã thành tựu trên con đường giác ngộ.
*

*

. Thở và Thiền Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thở và Thiền Miễn Phí, Tải Sách Thở và Thiền, Đọc Ebook Thở và Thiền Online, Ebook Thở và Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thở và Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thở và Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Thở và Thiền Free Ebook, Xem Sách Thở và Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start