untitled-1_54_7
untitled-1_54_7

Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có bao giờ bạn cảm nhận hết cái đẹp trong từng ngọn cỏ sớm mai, những hạt sương long lanh trên khóm lá đọng mát cả đôi bàn tay; từng hạt nắng rơi, từng hạt, từng hạt xuyên qua kẽ lá lấp lánh dưới hiên nhà…. Thật đẹp và thi vị. Đúng là “thơ làm ra nắng, nắng ra thơ”. Đó là một phần trong tuyển tập thơ Thơ từng ôm và mặt trời từng hạt của thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Tuyển tập được chia thành 04 chủ đề: Thơ từng ôm và mặt trời từng hạt, Tiếng đập cánh của loài chim lớn, Truyền đăng tục diệm và Thơ học trò.

Đặc biệt kèm theo tuyển tập thơ là một CD gồm 32 bài thơ với giọng đọc của thiền sư Thích Nhất Hạnh.


Download Ebook Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Miễn Phí, Tải Sách Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt, Đọc Ebook Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Online, Ebook Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Free Ebook, Xem Sách Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start