Thơ Tình PRC/EPUB/PDF

Ebook Thơ Tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thơ Tình
“Chia cho em một đời tôi
một cay đắng
một niềm vui
một buồn
tôi còn cái xác không hồn
cái chai không rượu tôi còn vỏ chai”
Mở đầu như thế, và đó là “phong cách yêu Nguyễn Trọng Tạo”: đắm say, da diết, cuồng nhiệt mà vẫn thấy có gì đó như chút giận, chút thương, chút đắng cay và chút  hiểu đời. “Phong cách” đó nó làm phát lộ trong thơ tình của ông cái hào hoa lãng tử, đôi khi như chơi bời những bước dạo ngôn ngữ mà thật tình lại ngược về dân gian những ý, những tình, những chất liệu. Và, không còn chỉ đơn thuần là thơ tình nữa (cũng không chỉ là thơ “tỏ” tình) – nó đã quyết liệt tìm kiếm những tri âm trong cuộc lao xao xa kia để đèn không tắt, lòng không bạc, chốn phù sinh đặng có thể có một ý nghĩa nào.


Download Ebook Thơ Tình Miễn Phí, Tải Sách Thơ Tình, Đọc Ebook Thơ Tình Online, Ebook Thơ Tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Tình Free Ebook, Xem Sách Thơ Tình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start