207101_p67800mbt.jpg
207101_p67800mbt.jpg

Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là câu chuyện viễn tưởng về một cô gái trông bề ngoài bình thường đến nhàm chán nhưng chứa đựng một bí mật to lớn. Đó là nàng công chúa thỏ của thế giới mặt trăng. Mẹ cô đã từ bỏ quê hương và sự kỳ vọng của vương quốc thỏ để xuống trái đất và chung sống với cha cô. Vì mối duyên không tương thích ấy mà mẹ cô bệnh nặng và mất ngay khi sinh ra cô. Bí mật về thân thế cô được giáo sư thỏ (cận vệ trung thành của mẹ cô) và cha cô ra sức giấu kín. Nhưng những con thỏ từ mặt trăng lại tìm mọi cách liên lạc để lôi kéo cô trở về để làm hồi sinh vương quốc thỏ và thậm chí là thực hiện mộng xâm lăng. Cô và người bạn đồng hành là Chuột đã thực hiện cuộc phiêu lưu từ trái đất lên mặt trăng.

Một câu chuyện về sự hứng thú trẻ thơ với thiên văn học, những câu chuyện cổ tích, bầu trời đêm, và sau đó là suy nghĩ về hành trình viết lách. Đây là một thế giới được sáng tạo ra trên bầu trời đêm để phủ định ý nghĩ về sự tồn tại vô nghĩa của con người với vũ trụ.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Miễn Phí, Tải Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng, Đọc Ebook Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Online, Ebook Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Free Ebook, Xem Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start