Thơ Nguyễn Khuyến PRC/EPUB/PDF

Ebook Thơ Nguyễn Khuyến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Nguyễn Khuyến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thơ Nguyễn Khuyến
Phải nói rằng, trong số hơn 400 bài thơ chữ Nôm và chữ Hán để lại cho đời, Nguyễn Khuyến đã dồn rất nhiều tài năng và tâm huyết vào các sáng tác trữ tình. Xoay quanh đề tài nông thôn, tác giả đã thể hiện thành công bức tranh thiên nhiên, con người và cuộc sống nơi đây. Qua đó, giải bày một cách kín đáo những nỗi niềm băn khoăn, những tâm sự lớn của lòng mình. Chiều sâu tư tưởng kết hợp hài hòa với nghệ thuật thơ sáng tạo, điêu luyện đã đưa những thi phẩm áy lên một vị thế xứng đáng trong thi đàn dân tộc. Do đó, trải qua nhiều biến thiên của thời gian, tên tuổi của Nguyễn Khuyến cùng với những sáng tác ấy vẫn giữ vững ngọn lửa ấm áp trong lòng công chúng yêu thơ.


Download Ebook Thơ Nguyễn Khuyến Miễn Phí, Tải Sách Thơ Nguyễn Khuyến, Đọc Ebook Thơ Nguyễn Khuyến Online, Ebook Thơ Nguyễn Khuyến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Nguyễn Khuyến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Nguyễn Khuyến Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Nguyễn Khuyến Free Ebook, Xem Sách Thơ Nguyễn Khuyến Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start