Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân)
Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân)
Thơ ngụ ngôn của La Fontaine khai thác đề tài từ những truyện ngụ ngôn nổi tiếng của văn học Hy Lạp, Ấn Độ mượn chuyện loài vật để nói chuyện con người.
Thơ ông thể hiện rất rõ tư tưởng lạc quan yêu đời, yêu thiên nhiên, yêu thương những người lương thiện bị đè nén, áp bức do yếu hèn, cô thế và lên án thói đạo đức giả, hợm mì
Mỗi bài thơ ngụ ngôn trong tập sách đề cập đến một khía cạnh khác nhau của cuộc sống, ẩn chứa một bài học hay một thông điệp ý nghĩa.
Ở Việt Nam, cho đến nay, tập thơ ngụ ngôn của La Fontaine do Nguyễn Văn Vĩnh dịch vẫn là một bản dịch chuẩn mực, truyền đạt được nội dung và tinh thần của nguyên tác, đồng thời khẳng định tính phong phú của ngôn ngữ Việt Nam.
Mời các bạn tìm đọc.


Download Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Miễn Phí, Tải Sách Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân), Đọc Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Online, Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Free Ebook, Xem Sách Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine (Nhân Dân) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start