Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine - Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt - Pháp)
Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp)
“Chó rừng và chó giữ nhà”, “Con lừa đội lốt sư tử”, “Con nhái muốn to bằng con bò”, “Chó sói và giàn nho”, “Thần Chết và lão tiều phu”… Những cái tên này từ lâu đã quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Ta cũng biết đó là những bài thơ ngụ ngôn bất hủ của La Fontaine.
Vượt ra khỏi biên giới nước Pháp, thơ ngụ ngôn La Fontaine đã đến với hầu hết bạn đọc trên khắp năm châu. Sức hấp dẫn của thơ ngụ ngôn La Fontaine là ở chỗ: dí dỏm mà sâu cay, giản dị mà đầy tính nhân văn, hài hước mà giàu tinh thần phản kháng,…
Tập “Thơ ngụ ngôn La Fontaine” này đặc biệt ở chỗ: Nó được dịch  bởi  một dịch giả yêu tiếng Việt, hết lòng cổ vũ và đóng góp cho sự phát triển và hoàn thiện chữ quốc ngữ của người Việt  –  đó là ông Nguyễn Văn Vĩnh. Đồng thời, các minh họa cho mỗi bài thơ được vẽ bằng nét bút tài hoa mà dân dã của  một họa sĩ người Việt – họa sĩ Ngô Mạnh Quỳnh.
Cả người dịch và người vẽ đều là những trí thức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của văn hóa nước nhà trong những năm đầu thế kỉ 20.


Download Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Miễn Phí, Tải Sách Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp), Đọc Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Online, Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Free Ebook, Xem Sách Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine – Les Fables De La Fontaine (Song Ngữ Việt – Pháp) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start