Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ

Thơ mới (1932-1945) – “Một thời đại trong thi ca” – cho đến nay vẫn còn ẩn chứa biết bao sự kiện, bao nhiêu khía cạnh, bao nhiêu mảng màu và chi tiết thú vị. Để đánh giá toàn cảnh bức tranh lịch sử phong trào Thơ mới đòi hỏi phải tìm trở lại những tài liệu nguyên gốc, những tiếng nói ban sơ, chân thực, trực cảm, trực giác, trực diện, trong đúng không khí, môi trường, cảnh quan, sinh quyển và thực sự là tiếng nói của “thời Thơ mới bàn về Thơ mới”. Cuốn sách Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ – Người đương thời Thơ mới bàn về tác gia Thơ mới của Nguyễn Hữu Sơn tập hợp lại những đánh giá của “người đương thời Thơ mới” về 12 tác giả tiêu biểu đã xuất hiện và làm nên hồn cốt phong trào Thơ mới: Đông Hồ, Nam Trân, Thế Lữ, Lưu Trọng Lư, Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu, Vũ Hoàng Chương, Bích Khê, Huy Thông, Nguyễn Bính, Huy Cận, Chế Lan Viên. Đây là công trình sưu tập, khảo luận, luận bình, giới thiệu đồ sộ và có giá trị tư liệu quý.


Download Ebook Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Miễn Phí, Tải Sách Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ, Đọc Ebook Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Online, Ebook Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Free Ebook, Xem Sách Thơ Mới – Những Chuyện Chưa Bao Giờ Cũ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start