phpthumb_generated_thumbnail.u547.d20170106.t094153.49009.jpeg
phpthumb_generated_thumbnail.u547.d20170106.t094153.49009.jpeg

Thiếu Thất Lục Môn PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiếu Thất Lục Môn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Thất Lục Môn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây không phải là bản Việt dịch đầu tiên của sách này, nhưng có thể nói là bản dịch đầy đủ nhất trong số các bản đã lưu hành. Thay vì lược bỏ đi rất nhiều đoạn như các bản dịch từng xuất bản trước năm 1975, bản dịch này chuyển dịch đầy đủ và in kèm cả nguyên bản Hán văn đã qua khảo đính.

Thiếu Thất lục môn có thể xem là một trong số rất ít các bộ sách giáo khoa chính thức được giảng dạy của Thiền tông, và được tin là do chính Tổ sư Bồ-đề Đạt-ma truyền dạy. Vì thế, từ trước đến nay đây vẫn là nguồn tư liệu tham khảo đáng tin cậy cho bất cứ ai quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu về Thiền học. Hơn thế nữa, Thiếu Thất lục môn cũng chính là các pháp môn được chỉ dạy cho người tu tập theo Thiền tông, vì thế mà nội dung sách được xem như đã bao trùm hầu hết mọi vấn đề cốt lõi, tinh yếu của tông phái này.


Download Ebook Thiếu Thất Lục Môn Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Thất Lục Môn, Đọc Ebook Thiếu Thất Lục Môn Online, Ebook Thiếu Thất Lục Môn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Thất Lục Môn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Thất Lục Môn Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Thất Lục Môn Free Ebook, Xem Sách Thiếu Thất Lục Môn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start