41350_47893
41350_47893
mua-tk-netflix

Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefault

Sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn giao thông, Thích Bách Thảo được một võ sư Taekwondo có tài nhận làm con nuôi, nhưng bản thân ông do tài năng của mình mà đã bị kẻ xấu ghen nghét hãm hại, suốt đời ông sống trong đau khổ cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu. Bách Thảo ngay từ nhỏ đã kính trọng tin tưởng và kiên quyết bảo vệ danh dự của sư phụ. Bách Thảo từng bước trưởng thành, từng bước tỏa sáng. Với bản tính trung thực, tinh thần chính nghĩa cùng những nỗ lực phi thường, Bách Thảo đã dần khẳng định được tài năng của mình, từ một cây cỏ dại bé nhỏ âm thầm đã trở thành cao thủ Taekwondo.

Trên con đường khẳng định tài năng của mình, với sự trong sáng và chính nghĩa của mình, Bách Thảo đã được cả ba chàng trai tài hoa xuất sắc yêu mến. Một Đình Hạo ga lăng, một Sơ Nguyên dịu dàng ấm áp, một Nhược Bạch với trái tim nồng ấm ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, vậy cuối cùng, ai sẽ là người dành được tình yêu của Bách Thảo?

Tiếp nối “Tập 1 – Ánh sáng ban mai” và “Tập 2 – Trái tim rung động”, ở “Thiếu nữ toàn phong – Tập 3 – Cầu vồng trong mưa”, Sơ Nguyên đã chính thức bộc lộ tình yêu của mình với Bách Thảo và cô cũng đã nhận lời, nhưng liệu đây đã phải là quyết định cuối cùng của Bách Thảo, khi mà tình cảm của Nhược Bạch với cô cũng dần dần hé mở, giống như cầu vồng le lói trong mưa đang chờ được bừng sáng…


Download Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa, Đọc Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Online, Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Free Ebook, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 3: Cầu Vòng Trong Mưa Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG