198740_p66613mbiatruoc.jpg
198740_p66613mbiatruoc.jpg

Thiếu Nữ Sắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiếu Nữ Sắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Nữ Sắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vừa là công chúa chốn thần tiên, vừa là một cô gái người thường, Meghan chẳng hòa nhập được với nơi nào cả. Cô cứ tưởng chàng Hoàng tử Mùa Đông yêu mình, nhưng cuối cùng cô lại bị anh bỏ rơi và bị Nữ hoàng Mùa Đông giam giữ. Khi chiến tranh đe dọa nổ ra giữa Mùa Hè và Mùa Đông, Meghan biết mối hiểm họa thực sự đến từ Tiên Sắt – loại thần tiên hình thành từ sắt mà chỉ có cô và vị Hoàng tử vắng mặt của cô từng nhìn thấy. Nhưng không ai tin vào điều đó.

Tệ hơn là, mọi sức mạnh của cô đều bị phong tỏa. Cô bị tắc ở thế giới Thần Tiên với vũ khí duy nhất là trí tuệ. Tin tưởng bất cứ ai cũng là ngu ngốc. Tin tưởng một kẻ được cho là phản bội  lại càng nguy hiểm chết người. Nhưng ngay cả khi trở nên ngoan cường như sắt thép, Meghan vẫn nghe thấy tiếng thì thầm mong mỏi của trái tim rất đỗi con người trong cô.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thiếu Nữ Sắt Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Nữ Sắt, Đọc Ebook Thiếu Nữ Sắt Online, Ebook Thiếu Nữ Sắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Nữ Sắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Nữ Sắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Nữ Sắt Free Ebook, Xem Sách Thiếu Nữ Sắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start