18672_p25088.jpg
18672_p25088.jpg

Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm đầu của cô là Thiên An môn đã giành tặng thưởng Goncourt cho tiểu thuyết đầu tay năm 1998; cuốn tiếp theo Bốn cuộc đời của cây liễu đã giành Giải thưởng Cazes năm 1999. Đặc biệt, với tiểu thuyết Thiếu nữ đánh cờ vây, Sơn Táp đã được trao giải thưởng Goncourt cho giới trẻ năm 2001.
Tại một đô thị hẻo lánh vùng Mãn Châu những năm 1930, một thiếu nữ mười sáu tuổi băn khoăn nhiều đến những chuyện riêng tư con gái của mình hơn là cuộc xung đột thù hận giữa đồng bào mình với quân xâm lược Nhật Bản.
Vẫn còn là nữ sinh trung học, nàng đã chọn được người tình đầu tiên của mình, một sinh viên kháng chiến, nhưng càng dấn sâu vào cuộc đời của người lớn, nàng càng thấy khỉnh bỉ nó, và nàng càng mê đắm vào những cuộc cờ vây mà nàng vẫn bày hàng ngày trên quảng trường Thiên Phong.
Tại nơi đó, một sĩ quan Nhật cải trang đã trở thành kỳ thủ đáng gờm nhất của nàng. Và cùng với những trận cờ, cuộc đời phong kín của họ dần dần lộ ra, thay đổi, một mối tình không ai nói, với những thế cờ khiến họ xích lại gần hơn số phận dị thường của họ.
Trong Thiếu nữ đánh cờ vây, Sơn Táp (Shan Sa) đã chưng cất những xúc cảm của tuổi hoa niên thành một câu chuyện mê đắm, đẹp đẽ một cách khắc khổ, về tình yêu, sự tàn bạo và sự mất đi của tuổi ngây thơ trong trắng.
Chừng mực… Chính xác… Cái phông lịch sử mãnh liệt ở phía sau đã tạo ra một khung cảnh hấp dẫn cho câu chuyện về một mối tình tưởng như không thể. – Sara Ivry, San Francisco Chronicle
Điều làm cho tiểu thuyết của Sơn Táp khiến ta thoả mãn chính là sự giản đơn giả bộ trong cách kể chuyện của cô… Ta dõi theo một cách say mê khi những bí mật khủng khiếp của cuộc đời họ bắt đầu trùng hợp với nhau… – Charles Matthews, San Jose Mercury News
Sơn Táp đã duy trì được những khoảng lặng với sự sáng suốt vượt ra ngoài tầm tuổi của cô. – Elsa Gaztambide, Booklist.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây, Đọc Ebook Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Online, Ebook Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Free Ebook, Xem Sách Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start