scan682_1.jpg
scan682_1.jpg

Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những ngày Tết luôn đem lại cho chúng ta biết bao cảm xúc chờ mong, đón đợi. Liệu các bạn nhỏ đã biết và hiểu về những ngày Tết của quê hương mình và của bạn bè trên khắp năm châu?

Ra mắt vào đúng dịp Tết 2016, bộ sách Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Ta – Những Ngày Tết Tây sẽ đưa bạn đi qua 365 ngày trong năm để tìm hiểu về rất nhiều những ngày lễ tết lớn của Việt Nam và trên khắp thế giới. Ý nghĩa của ngày Tết, những thói quen đã trở thành phong tục tập quán, không khí rộn rã của ngày lễ hội… và rất nhiều những câu chuyện nhỏ “bên lề” khác về các dịp lễ tết sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hoá lễ hội của nước mình và nhiều nước trên thế giới đấy! Bộ sách “Thiếu niên thời đại mới” được xây dựng như một “bách khoa thư mini” dành cho các bạn nhỏ dễ dàng tìm hiểu, tra cứu và biết thêm những thông tin bổ ích, gần gũi về cuộc sống xung quanh mình.

Với Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây, hãy tìm hiểu về lễ hội Halloween với những bộ sưu tập hoá trang cực “độc”, thử đoán xem có bao nhiêu kg sô cô la được tiêu thụ trong ngày lễ Valentine, giải mã ẩn số “liệu ông già Noel có thật?”, hay đoán xem phong tục ăn mừng năm mới của các nước trên thế giới có gì đặc biệt?


Download Ebook Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây, Đọc Ebook Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Online, Ebook Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Free Ebook, Xem Sách Thiếu Niên Thời Đại Mới – Những Ngày Tết Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start