changtrainholichlam-bia.u2751.d20170404.t180714.190404.jpg
changtrainholichlam-bia.u2751.d20170404.t180714.190404.jpg

Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm

Hãy đọc sách đúng cách để bước vào thánh địa của những chàng trai lịch thiệp nhé!

3, 2, 1… bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn sẽ làm được trên cả tuyệt vời! Khởi hành thôi!

1. Nhật kí trưởng thành của chàng trai nhỏ – Trước khi mở tiếp trang sau, hãy lấy một cuốn sổ, viết rõ lên trang đầu: Nhật kí trưởng thành của tớ. Rồi hễ có trải nghiệm hoặc cảm nhận gì thì ghi lại nhé!

2. “Túi càn khôn” cho những chuyến đi – Hãy mang cuốn sách này theo mình, trên những chuyến bay, giữa quán trà nơi xa lạ… nó sẽ giúp bạn cất cánh bay cao!

3. Áp phích tự chế – Hãy gom những bí kíp nào bạn thấy hữu ích nhất, vẽ lại và viết chúng trên những tờ áp phích khổ lớn.

4. DIY (Tự tay tạo dựng) cuộc sống – Hãy lập một thời gian biểu cho những sáng tạo trong cuộc sống của mình, để bố mẹ cũng cùng cảm nhận được sức mạnh DIY.

5. Tiệc trà lịch sự – Hãy tự nghĩ ra những điều hay, rồi tổ chức tiệc trà cho người nhà và bạn bè. Bạn có thể lựa các đề tài trong sách này đấy!

6. Bí kíp cho một chàng trai lịch lãm – Tìm ra những bí kíp để hoàn thiện mình, làm mình ngày càng lịch sự hơn, năng động hơn và được mọi người yêu mến


Download Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Miễn Phí, Tải Sách Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm, Đọc Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Online, Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Free Ebook, Xem Sách Thiếu Niên Thế Hệ Mới – Chàng Trai Nhỏ Lịch Lãm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start