Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý

Từ xa xưa, tạo dựng một căn nhà ở đúng nghĩa, dù ở dạng đơn sơ nhất, cũng đã là việc đại sự đối với gia chủ. Do đó, vấn đề nhà ở, nhất là đối với cư dân ở những thành phố lớn đang phát triển, đã trở nên mối bận tâm chính đáng, đòi hỏi sự can thiệp của nhiều lĩnh vực chuyên môn như mỹ thuật, kiến trúc, chất liệu, vật lý, môi trường học, xã hội học, tâm lý học…..
Ngày nay, thiết kế xây dựng cùng với trang trí nội thất đã thực sự bước vào cuộc sống của chúng ta. Nghĩa là, một ngôi nhà ở được thiết kế thích hợp với không gian toạ lạc, hài hoà theo phong cách kiến trúc hiện đại, chủ nhà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ của việc vận dụng Phong Thuỷ một cách khoa học.

Cho nên, nếu thiếu tư vấn hoặc không tự trang bị cho mình một kiến thức tổng quát về thiết kế, những hiểu biết về khoa học, văn hoá, lịch sử, nghệ thuật….. thì dù tiền của dư thừa vẫn chưa hẳn trở thành chủ nhân của một ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Đi xa hơn, đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, vận may, thậm chí phải hứng chịu cả những “lời ra tiếng vào” từ thân nhân, bằng hữu, đồng sự, láng giềng.
Qua đó cho thấy tác dụng của thiết kế xây dựng và trang trí nội thất, quả thật có ảnh hưởng đến đời sống chúng ta! Xin giới thiệu với bạn đọc bộ sách “Thiết kế xây dựng nhà ở theo Phong Thuỷ” gồm

Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy - Nhà ở như ý-mua-sach-hay

6 tập:
– Nhà ở khai vận
– Nhà ở cát tường
– Nhà ở vượng trạch
– Nhà ở như ý
– Nhà ở may mắn
– Nhà ở phúc thọ
Mục đích của bộ sách nhằm gợi ý, khơi mở một số ý tưởng để quý độc giả rộng đường chọn lựa về một không gian nội thất đa dạng, sinh động, thẩm mỹ cao, hứa hẹn một ngôi nhà đẹp, tiện nghi hoàn hảo. Và khi đã là chủ nhân của những ngôi nhà tuyệt vời như ý, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin với nhiều kỳ vọng lớn lao và tốt đẹp để đi tới tương lai tươi sáng.

Mục lục:
Lời giới thiệu
Suối nhạc mênh mông
Thần vận quốc gia
Rong chơi bốn bể
Hương vị của đời
Khí phách hoàng gia
Hoài cổ
Mùi hương gỗ
Du lịch tại gia – muôn hình muôn vẻ
Chốn dừng chân thi vị
Cận thuỷ lầu đài
Phong cách cổ điển
Lạc vào cung điện Anh
Ngôi nhà hoàn mỹ
Gửi gắm tâm hồn
Cảm hứng thiên nhiên
Tô điểm cuộc sống
Không gian nhỏ, nhưng chứa đầy khát khao và hoài vọng
Dừng chân giữa dòng đời
Giao thoa giữa mộng tưởng và nghệ thuật
Cảnh sắc nên thơ và độc đáo
Điểm xuất phát đầy hứng khởi
Phòng tranh đầy cảm hứng
Vườn ngọc
Tiếng gọi nơi hoang dã
Nghệ thuật cuộc sống

*
*

. Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Miễn Phí, Tải Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý, Đọc Ebook Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Online, Ebook Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Free Ebook, Xem Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở như ý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start