Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự gồm 6 chương, do kiến trúc sư Đại Tấn dày công biên dịch theo công trình khoa học – nghệ thuật về kiến trúc và xây dựng. Đây là một tập sách ảnh tươi đẹp, hấp dẫn về một đề tài thiết thực cho cuộc sống cẩn có không gian rộng mở, đấng yêu của mỗi gia đình.

Thiết kế sân vườn nhà, biệt thự là cách bố cục không gian, bao gồm khoảnh trời và mặt đất vốn có trở nên sôhg động, thân thương đầy quyến rũ, bao bọc lấy vật thể trung tâm là ngôi nhà – nơi những chủ nhân thông minh và hòa hiếu đang vui sống – mà thiết kế sân vườn biệt thự góp phần tạo nên.

Cuộc sống thành phố và những nơi đông dân cư, khiến cho thiên nhiên bị đẩy lùi hoặc loại trừ – Điều này chẳng những làm mất cảm giác mỹ quan, mà còn có hại cho sự sống lâu, sống đẹp, sống hạnh phúc an vui của con người. Để góp phần khắc phục khuyết điểm đó, chúng tôi xuất bản tập sách này, chuyển giao những thành tựu về nghệ thuật thiết kế sân vườn biệt thự từ các nước châu Âu và Nhật Bản… để bạn đọc có tài liệu tham khảo, vận dụng vào điều kiện hiện có của mình.

Cũng như nhiều nước văn minh trên thế giới, Việt Nam ta từng có những sân vườn kiểu mẫu, được bố cục nên thơ, mạnh mẽ, thoáng đạt với cây xanh và hoa cỏ đầy hương sắc bốn mùa, có non bộ, đá tảng và suối chảy quanh co, chim reo bướm lượn – mà trong số này, có những gia chủ còn nghèo, chưa phải bá hộ, nhưng cách bài trí sân nhà chứng tỏ nếp sống văn hóa cao, bắt nguồn từ truyền thống ngàn năm văn hiến.


Download Ebook Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Miễn Phí, Tải Sách Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự, Đọc Ebook Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Online, Ebook Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Free Ebook, Xem Sách Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start