Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiền Vipassana - Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ)
Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ)
Sách “Thiền Vipassana: Bốn nền tảng chánh niệm” phân tích kinh tứ niệm xứ thuộc Kinh Trung Bộ – Kinh Đại Niệm Xứ thuộc Kinh Trường Bộ – Pali như: 
– Hướng dẫn kĩ năng quản trị thân thể
– Kĩ năng quản trị cảm xúc
– Kĩ năng quản trị tâm
– Làm chủ ý niệm
TT. Thích Nhật Từ khuyên tùy theo tình trạng tâm lý, sức khỏe, tính cách, người tu thiền có thể chọn lựa chuyển hoá thân, tâm một phù hợp để khép lại khổ đau.
TT Nhật Từ phân tích sự khác nhau giữa thiền Phật giáo và thiền Yoga. Thiền Yoga hình thành dựa theo bộ kinh Yoga Sutra của Patanjali, thế kỷ 4, hướng dẫn người thực tập hợp nhất với thượng đế và dẻo dai về sức khỏe. Như vậy, về bản chất và phương pháp luyện tập yoga hoàn toàn khác với thiền của Đức Phật, hướng đến giải phóng khổ đau. Chỉ nên tập Yoga như một môn thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh.
Không chỉ giới thiệu về 4 tập sách mới về Thiền Vipassana, TT Nhật Từ còn giải thích về sự vượt trội của thiền Phật giáo so với thiền nhân điện, thiền trường sinh học, Pháp Luân Công và thôi miên trị liệu… Các giải thích này giúp các Phật tử và hành giả có được kiến thức chính xác, tránh mơ hồ, hiểu nhầm từ thông tin sai lệch, qua đó nhận thức được giá trị của thiền của Đức Phật.
Hiện nay, thiền đã vượt qua khái niệm tôn giáo, bất cứ ai cũng có thể thực tập thiền để tăng cường sức khỏe, làm chủ cảm xúc và mở mang trí tuệ.
Việc ra mắt bộ sách 4 cuốn sách về Thiền Vipassana của TT. Thích Nhật Từ như một con đường sáng, dẫn lối cho các Phật tử và hành giả thực tập thiền. Hy vọng, quý Phật tử sẽ nhận ra được chân lý, giá trị đích thực của phương pháp Thiền Vipassana của Đức Phật.


Download Ebook Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Miễn Phí, Tải Sách Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ), Đọc Ebook Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Online, Ebook Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Free Ebook, Xem Sách Thiền Vipassana – Bốn Nền Tảng Chánh Niệm (Phân Tích Kinh Tứ Niệm Xứ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start