Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản

Khi viết tác phẩm này, tôi chỉ nhằm vào độc giả nước ngoài, nhưng sau này mọi người đều yêu cầu tôi nên dịch ra tiếng Nhật để người Nhật có thể đọc được, biết đâu họ có thể cảm nhận được những điều bổ ích, và những giá trị mang tính tham khảo, ví thề mới xuất hiện bản  dịch tiếng Nhật. Nếu như lúc ban đầu tôi có ý định viết cho người Nhật xem, thì có lẻ phong cách viết sẽ khác, có thể sẽ thiên về tính nghiên cứu hơn, nhưng tình hình bây giờ đã lỡ rồi cũng đành chịu thôi.

Gần đây, dường như người Nhật Bản có hơi rụt rè không giống trước đây, nhưng tôi tin rằng, trên tinh thần và tư tưởng của họ phát triển theo xu hướng hướng ngoại thì cuối cùng rồi người Nhật Bản cũng thật sự trưởng thành, bởi vì trong lòng chúng tôi đang sở hữu của báu vô giá.

thien-va-van-hoa-nhat-ban-mua-sach-hay

Mục lục

Lời tựa

Chương 1: Thiền học nhập môn

Chương 2: Thiền và Nghệ Thuật

Chương 3: Thiền và Võ sĩ đạo

Chương 4: Thiền và Kiếm đạo

Chương 5: Thiền và Nho học

Chương 6: Thiền và Trà đạo

Chương 7: Thiền và Hài cú

Ghi chép sau khi dịch sang Trung văn

*
*

. Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Miễn Phí, Tải Sách Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản, Đọc Ebook Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Online, Ebook Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Free Ebook, Xem Sách Thiền Và Văn Hóa Nhật Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start