24699_31157.jpg
24699_31157.jpg

Thiền Và Thuật Mưu Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Và Thuật Mưu Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Và Thuật Mưu Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đối với nhiều người ngày nay công việc như thể một thứ lao dịch, chuyên phải làm việc là để có tiền chi tiêu hoặc như một cuộc săn đuổi sự giàu sang và địa vị xã hội. Ý nghĩa và mục đích của đời người nếu chỉ bao hàm trong chừng đó nội dung thôi thì quả là chán ngán biết bao. Nhưng các nhà tư tưởng đã chứng minh rằng “làm việc là một nghệ thuật sống”, nó nói lên sự sáng tạo độc đáo của mỗi con người. Đi xa hơn, Thiền còn giữ vai trò “cực kỳ linh động khi sáp nhập vào bất cứ triết lý hay tôn giáo nào” như nhận xét của Suxuki. Tác phẩm này là một nỗ lực nhằm áp dụng tinh thần Thiền vào hoạt động sống và làm việc của con người trong thế giới hiện đại.

Tác giả hướng dẫn người đọc từ cách lập kế hoạch mưu sinh, dùng nó đề biết cách làm việc trọn đời đến cách tiếp cận triết lý thực tiễn về mưu sinh sáng tạo như một thuật, một cuộc truy tìm. Bạn đọc còn xem sách như một tài liệu tham khảo, một cuốn sách hướng nghiệp chứa nhiều thông tin đặc biệt về ngành ngề mà mình chuộng nhất.

Đặc biệt hơn cả, để tạo sự phấn chấn và thôi thúc, trên 500 câu trích dẫn sâu sắc, cô đọng như những gợi ý cần thiết cho cuộc hành trình đầy ý nghĩa với một tầm nhìn mới về công việc trong thế giới ngày nay.


Download Ebook Thiền Và Thuật Mưu Sinh Miễn Phí, Tải Sách Thiền Và Thuật Mưu Sinh, Đọc Ebook Thiền Và Thuật Mưu Sinh Online, Ebook Thiền Và Thuật Mưu Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Và Thuật Mưu Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Và Thuật Mưu Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Và Thuật Mưu Sinh Free Ebook, Xem Sách Thiền Và Thuật Mưu Sinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start