phpthumb_generated_thumbnail-1.u547.d20160912.t100503.428873.jpeg
phpthumb_generated_thumbnail-1.u547.d20160912.t100503.428873.jpeg

Thiền Tông Trong Cửa Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiền Tông Trong Cửa Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Tông Trong Cửa Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách được chuyển dịch từ nguyên bản chữ Hán “Truy môn cảnh huấn”, được xếp vào Đại Chánh tạng thuộc tập 48, kinh số 2023, gồm cả thảy 10 quyển, nội dung răn nhắc, cảnh tỉnh sự tu tập của người xuất gia.

Vì là một tập sách lớn, nên các dịch giả đã quyết định chia nhỏ thành nhiều tập để giới thiệu cùng độc giả. Tập đầu tiên này chỉ gồm từ quyển 1 cho đến nửa đầu quyển 3. Các tập tiếp theo sẽ lần lượt được xuất bản sau.

Con đường tu tập xuất thế là một chặng dài gian nan đối với bất cứ ai, và sự lơ là, thiếu tỉnh giác trên con đường đó chắc chắn sẽ có nhiều nguy cơ đưa hành giả vào chỗ lầm đường lạc lối. Vì thế, các bậc tôn túc luôn lấy sự răn nhắc thường xuyên làm chỗ nhấn mạnh trong việc giáo huấn.

Trong các bản văn cảnh tỉnh người tu tập, ngoài Quy Sơn cảnh sách văn có thể xem là bài văn gối đầu giường cho tất cả những người xuất gia, thì Truy môn cảnh huấn có thể xem là một bộ sưu tập đầy đủ những lời dạy dỗ răn nhắc đầy tâm bi mẫn của các bậc Thầy Tổ. Người xuất gia chắc chắn không thể bỏ qua tập sách này.


Download Ebook Thiền Tông Trong Cửa Thiền Miễn Phí, Tải Sách Thiền Tông Trong Cửa Thiền, Đọc Ebook Thiền Tông Trong Cửa Thiền Online, Ebook Thiền Tông Trong Cửa Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiền Tông Trong Cửa Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiền Tông Trong Cửa Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiền Tông Trong Cửa Thiền Free Ebook, Xem Sách Thiền Tông Trong Cửa Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start