22488_28924.jpg
22488_28924.jpg

Thiên Thần Tan Vỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Thần Tan Vỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Thần Tan Vỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rời xa chủ đề những chuyện trinh thám thuờng xảy ra ở thành thị, Nora Robert đến với miền quê xa xôi ở miền Đông bắc nước Mỹ. Cảnh vật nơi đây rất đẹp với những dãy núi hùng tráng, rừng cây, hồ nước và vô vàn những loài hoa dại đủ màu khoe sắc.

Reece Gilmore, người duy nhất thoát chết sau vụ thảm sát diễn ra ở thành phố Boston đã hải bỏ đi trong tình trạng hoảng loạn, suy sụp về tinh thần, không tin vào chính mình.

Cô đến với thị trấn Angel`s Fist thuộc bang wyoming chỉ vì bị cuốn hút bởi cảnh đẹp nơi đây. Nhưng cũng chính ở nơi này, trong một buổi tình cờ đi bách bộ bên sông, cô nhìn thấy một vụ giết người. Với tinh thần trách nhiệm của một công dân cô thông báo với cơ quan thực thi pháp luật những cũng chính vì thế mà cuộc sống của cô ở thị trấn nhỏ này trở nên phức tạp. Có lúc cô đã nghĩ đến việc lại phải ra đi. Liên tục có kẻ giấu mặt nào đó đột nhập vào nhà cô, đe doạ, gây hại cho cô, có lúc hắn ngụ ý muốn cô phải rời khỏi thị trấn. Kẻ đó là ai? Liệu đó có phải là tên giết người mà cô nhìn thấy bên sông? Làm sao hắn có thể đột nhập vào nhà cô được trong khi cô đã lắp thêm khoá cửa? Làm sao hắn có thể nắm chắc được quy luật hoạt động của cô cũng như của thị trấn nhỏ bé kia với những con người rất tò mò mà lại không bị ai chú ý?

Chính những hành động hèn nhát của tên giấu mặt kia làm cô tức giận và quyết định sẽ không ra đi. Nhưng nếu không có sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Brody thì cô cũng không đủ nghị lực để ở lại. Và hai người chung sức bên nhau. Brody không những giúp cô hồi phục mà còn cùng cô khám phá ra vụ giết người khi cơ quan công quyền của thị trấn không biết vì lý do gì lại tỏ ra bất lực.

Thiên thần tan vỡ khám phá miền quê yên bình, đẹp đẽ của nước Mỹ với những con người chất phác, tốt bụng nhưng cũng rất toan tính với những ham muốn đời thường để rồi phải trả giá. Người đọc sẽ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp, lối sống của người dân nơi đây, bởi tính lãng mạn, xen lẫn với những tình tiết trinh thám hồi hộp, ly kỳ của tiểu thuết. Có lẽ đó là nét riêng, sự đột phá của Nora Robert khác hẳn với các đề tài về đời sống ở thành thị đã trở nên quen thuộc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thiên Thần Tan Vỡ Miễn Phí, Tải Sách Thiên Thần Tan Vỡ, Đọc Ebook Thiên Thần Tan Vỡ Online, Ebook Thiên Thần Tan Vỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Thần Tan Vỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Thần Tan Vỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Thần Tan Vỡ Free Ebook, Xem Sách Thiên Thần Tan Vỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start