Thiên thần nổi giận PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên thần nổi giận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên thần nổi giận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thiên thần nổi giận
Jennifer Parker – một luật sư xinh đẹp và thông minh. Nhưng chỉ 24 giờ sau khi nhận nhiệm vụ tại văn phòng luật sư tại Manhattan, nghề nghiệp của cô đã bị đe dọa bởi một tên trùm mafiaMichael Moretti – trùm mafia, luôn tìm mọi cách để mở rộng lãnh thổ và phạm vi quyền lực của mình và trên con đường đó sẽ không ai được phép ngăn cản hắn, bất kể người đó giàu có, quyền lực, xinh đẹp hay tham vọng, thậm chí kể cả người mà hắn thương yêu.Câu chuyện bắt đầu đầy mê hoặc về cuộc đối đầu không khoan nhượng, chiến đấu vì thành phố vĩ đại nhất trên thế giới. Và trên chiến trường khốc liệt ấy, tình yêu đã bị hủy hoại nặng nề hơn cả lòng thù hận.


Download Ebook Thiên thần nổi giận Miễn Phí, Tải Sách Thiên thần nổi giận, Đọc Ebook Thiên thần nổi giận Online, Ebook Thiên thần nổi giận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên thần nổi giận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên thần nổi giận Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên thần nổi giận Free Ebook, Xem Sách Thiên thần nổi giận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start