THIỀN TÂM SƠ TÂM PRC/EPUB/PDF

Ebook THIỀN TÂM SƠ TÂM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THIỀN TÂM SƠ TÂM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

THIỀN TÂM SƠ TÂM

Thiền sư Shunryu Suzuki (1904  -1971) là người kế thừa dòng thiền Tào Động ở Nhật Bản và là một trong những bậc thầy dạy thiền có nhiều ảnh hưởng nhất trong thế kỷ XX. Việc tìm hiểu về thiền và thực hành thiền ngày càng đi sâu vào đời sống mỗi người. Vì thiền sư Suzuki thuộc phái thiền Tào Động nên phương pháp tu học của ông rất chú trọng đến việc ngồi thiền Zazen. Đối với ông ngồi thiền và giác ngộ chỉ là một.

Với Thiền tâm, Sơ tâm (tựa gốc Zen Mind, Beginer’s Mind) là những bài nói chuyện của thiền sư trong các khoá thiền, trong nhiều năm. Trong quyển sách này, ông sẽ dạy cho chúng ta thế nào là phương pháp tu tập và là một thiền sinh chúng ta cần phải có một thái độ nào, một sự hiểu biết nào. “Cho dù bạn đã học nhiều về thiền, bạn hãy đọc mỗi câu trong quyển sách này với một tâm tĩnh lặng. Đừng bao giờ nghĩ rằng “Tôi đã biết thiền là gì rồi”. Vì đây cũng là một bí quyết cho mọi nghệ thuật: luôn luôn làm một người mới bắt đầu” – Thiền sư Đạo Nguyên gọi đó là Sơ Tâm.

thien-tam-so-tam-mua-sach-hay

Quyển sách này ghi lại những bài nói chuyện của Thiền sư Suzuki sau các khóa thiền, trong nhiều năm. Những bài nói chuyện của ông được các đệ tử thu âm và sau đó được chép ra và in thành sách.

Đây là những bài viết có một lối văn nói chuyện thân mật, vì học trò ông muốn giữ được cá tính cũng như tinh thần của ông, nên họ cố giữ lại nguyên văn y như lời ông nói. Những lời của ông tuy nghe có vẻ đơn sơ, tầm thường, ví dụ “Hãy uống trà đi”, nhưng nó cũng chuyên chở một chân lý sâu sắc trong ấy. Nhưng cũng một phần vì cố duy trì nguyên văn mà nhiều đoạn trong quyển sách này có vẻ như lặp đi lặp lại và cũng có lúc gần như tối nghĩa. Nhưng nếu theo dõi một cách cẩn trọng và trong tĩnh lặng, có thể bạn sẽ thấy được điều mà ông muốn trao truyền cho ta, điều ấy thoát ra ngoài văn tự.
*

*

. THIỀN TÂM SƠ TÂM Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook THIỀN TÂM SƠ TÂM Miễn Phí, Tải Sách THIỀN TÂM SƠ TÂM, Đọc Ebook THIỀN TÂM SƠ TÂM Online, Ebook THIỀN TÂM SƠ TÂM Cho Điện Thoại, Tải Ebook THIỀN TÂM SƠ TÂM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THIỀN TÂM SƠ TÂM Cho Android - Iphone - IOS, Download THIỀN TÂM SƠ TÂM Free Ebook, Xem Sách THIỀN TÂM SƠ TÂM Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start