thien-tai-va-su-giao-duc-tu-som
thien-tai-va-su-giao-duc-tu-som

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm PRC/EPUB/PDF

Ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo. Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: “Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa…”. Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.

Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân. Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.

Cũng có những cô gái “của thời đại mới” mang trong mình suy nghĩ: “Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân”. Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ. Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.

Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mình… Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một.

Cuốn sách này của tôi được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Miễn Phí, Tải Sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm, Đọc Ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Online, Ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Free Ebook, Xem Sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start